Thiết kế, xây dựng và quản trị website

domain

Với khả năng mở rộng và kết nối không hạn chế của Internet và Web, xu thế của thế giới ngày nay là mọi hệ thống thông tin đều hướng đến môi trường mạng, Internet, Web. Website đang ngày càng trở thành một yếu tố đặc biệt quan trọng, có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về hình ảnh, giá trị và năng lực tổ chức  của doanh nghiệp bạn.

DCC_1278403747

Với đội ngũ chuyên viên tài năng và giàu kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án, VNTelecom hiểu một cách rõ ràng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho một giải pháp website chất lượng. Chúng tôi hướng đến các dịch  vụ sau:

I. Dịch vụ tư vấn, thiết kế & xây dựng Website:

DCC_1278404182

Các công việc VNTelecom sẽ tiến hành để cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế & xây dựng website cho bạn với các nội dung và chức năng cho website như sau:

1. Khảo sát yêu cầu, tư vấn chức năng và cấu trúc nội dung cho website.

2. Xây dựng kịch bản hoạt động – tương tác xuyên xuốt toàn bộ website.

3. Thiết kế bộ giao diện đồ hoạ hiện đại, ấn tượng và thống nhất với quy chuẩn nhận dạng doanh nghiệp của bạn.

4. Nâng cấp hệ thống website cũ hoặc xây dựng website mới.

5. Tích hợp, triển khai thử nghiệm, hỗ trợ cập nhật nội dung ban đầu cho website.

6. Đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình để người quản trị có thể chủ động cập nhật nội dung hay thay đổi cấu trúc website.

7. Hỗ trợ hoạt động quảng bá website lên các công cụ tìm kiếm(Google, Yahoo, MSN…) trong thời gian đầu .

II. Dịch vụ cập nhật & bảo trì cho Website:

DCC_1278404210

1. Biên tập, cập nhật nội dung cho website: đây là hoạt động nuôi dưỡng nội dung website, nhằm tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày tốt theo quy luật của khoa học trình bày thông tin.

2. Bảo trì hệ thống: theo dõi, điều chỉnh và tối ưu các thông số máy chủ web để đảm bảo hệ thống website của bạn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, tốc độ tải/nạp trang web cao.

3. Theo dõi thứ hạng tại các công cụ tìm kiếm và các danh mục xếp hạng: theo dõi thứ hạng của webiste trên các công cụ tìm kiếm và các bảng danh mục chuyên ngành toàn cầu như Google, Yahoo, MSN, Alexa, DMOZ, … đồng thời thực hiện hoạt động đăng ký lại các cụm từ khoá quan trọng hàng tháng nhằm giúp website có cơ hội xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm phù hợp, giữ được sự ổn định về khối lượng cũng như số lượng truy cập vào website.

Tin khác: