Quá trình hình thành & phát triển

Quá trình hình thành & phát triển

Công ty Cổ phần Tư vấn Truyền thông Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2005 theo Giấy phép Đăng ký Kinh doanh số 0103009711 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 02 tháng 11 năm 2005.

Sau 5 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tư vấn Truyền thông Việt Nam đã giành được niềm tin với khách hàng, đối tác và khẳng định được mình qua những dịch vụ mà công ty cung cấp đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông.

DCC_1279247035

Tháng 2 năm 2006, VnTelecom bắt đầu tham gia các lĩnh vực cung cấp nội dung giá trị gia tăng trên mạng viễn thông, các dịch vụ truyền thông, các dịch vụ tư vấn doanh nghiệm, đào tạo nguồn nhân lực.

Tháng 2 năm 2007, VnTelecom chính thức ký kết các hợp đồng cung cấp nội dung và phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viên thông thông qua dải đầu số 8×20 với các mạng di động trên toàn quốc

Tháng 10 năm 2007, VnTelecom mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông, tin học, văn phòng, thi công lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống trang âm, Projecter …

Tháng 11 năm 2008, VnTelecom thành lập phòng Thiết kế – In ấn.

Tháng 9 năm 2009, VnTelecom đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa các kênh tin tức, giải trí trực tuyền nhằm tăng cường thế mạnh truyền thông của công ty cũng như kinh doanh và quảng bá các dịch vụ của công ty.

DCC_1279247101

Tự hào có đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động,sáng tạo … VnTelecom hiểu những gì khách hàng cần và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Ở bất cứ dịch vụ nào VnTelecom cũng nhận được sự ủng hộ, đáng giá cao của khách hàng.

Để đạt được mục tiêu luôn phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất, tập thể nhân viên VnTelecom cùng làm việc với nhau theo phương châm “Đoàn kết tạo sức mạnh, tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng”.

 

Tin khác: