Cổng thông tin trực tuyến bất động sản Việt Nam

logo_1280453615

Kính gửi: Quý Công ty/Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Truyền Thông Việt Nam(Vntelecom) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý Công ty/ Khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển như hiện nay, sự hợp tác, liên kết và chia sẻ thông tin là những yếu tố cần thiết, không thể thiếu. Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, VnTelecom đã xây dựng website http://www.vnbatdongsan.vn với mong muốn trở thành cổng thông tin và giao dịch trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Được quản lý bởi công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông http://www.vnbatdongsan.vn sẽ là cầu nối thông tin; là nơi để các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp, dự án và các sản phẩm nhà đất của mình cũng như tìm kiếm các bất động sản mình đang cần và các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản một cách hiệu quả nhất.

Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục, chính xác được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng, cổng thông tin sẽ mang đến cho người xem nhưng thông tin nóng hổi và đầy đủ nhất về diễn biến thị trường nhà đất, các chính sách, các văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản.

Và còn rất nhiều điều thú vị về website đang chờ Quý vị khám phá. Hãy tham quan website www.vnbatdongsan.vn ngay hôm nay và tham gia đăng ký là thành viên để được miễn phí trong vòng 6 tháng (kể từ ngày kích hoạt tài khoản), Quý vị sẽ nhận được các thông tin, các tiện ích và sự chăm sóc đặc biệt của chúng tôi.

Rất mong sự hợp tác của Quý Công ty/ Khách hàng.

Tin khác: